Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Thông tin gửi:
Chuyên mục liên hệ (*)
Tiêu đề:
Thông điệp
Gửi liên hệ:
captcha

Kệ tivi đẹp – Các bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế kệ tivi cho phòng khách của mình? Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được bổ sung với các kệ ti vi treo tường. Những mẫu nội thất phòng khách này được thiết kế bởi công ty AHDesign – Bếp Xinh cung cấp, hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một mẫu kệ tivi ưng ý nhất.

ke-tivi-hien-daiMột không gian phòng khách đẹp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết như ánh sáng, nội thất, màu sắc và không gian. Mẫu kệ tivi thích hợp với những căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Kệ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

ke-tivi-depSản phẩm kệ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp đã được thông qua xử lý máy móc nên không bị cong vênh và ẩm móc, phần trên kệ dùng để trang trí những đồ đạc mà bạn yêu thích.

ke-tivi-cao-cap

Mẫu kệ tivi này thích hợp với không gian nhà ống, kệ tivi có kích thước nhỏ hẹp không chiếm nhiều diện tích không gian phòng khách, sản phẩm kệ tivi thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.