Quầy bar đẹp

Quầy bar đẹp – Với những ngôi nhà chung cư diện tích hẹp thì việc phân chia không gian rất hữu dụng. Đặc biệt không gian phòng khách và phòng bếp. Ngày nay các KTS thường sử dụng đồ gia dụng như rèm, kính, gỗ. Nhưng để mang lại sự thẩm mỹ và công năng tiện ích thì quầy bar luôn được nhiều người dùng, nó là vách ngăn tối ưu nhất giữa không gian phòng khách và phòng bếp. Sản phẩm quầy bar do AHDesign cung cấp được các KTS, đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế và thi công. Với những mẫu quầy bar này chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Quầy bar đẹp cho phòng khách chung cư

Quầy bar đẹp -  Với những ngôi nhà có không gian rộng, thoáng, thì đây là kiểu quầy bar đáng lưu tâm. Chất liệu quầy bar được làm bằng gỗ  toát lên vẻ sang trọng và tiện nghi. Quầy bar thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại góp phần tạo nên phòng khách đẹp, chất liệu gỗ thường được làm bằng gỗ công nghiệp đã được thông qua xử lý nên không bị cong vênh và mói mọt.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp bằng gỗ công nghiệp

Quầy bar đẹp – Hiện nay, ở những căn hộ cao cấp hay những căn nhà xây mới, gia chủ thường yêu cầu kiến trúc sư thiết kế thêm quầy bar. Kích thước quầy bar trong gia đình thường không lớn lắm, chỉ vừa đủ một góc nhỏ để chủ nhân thư giãn những lúc vừa đi làm về, hoặc dùng một bữa ăn nhanh, một bữa sáng giản tiện thay vì bày bàn ăn rườm rà. Những mẫu quầy bar đẹp dưới đây góp phần hình thành nên một phòng khách đẹp.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp kiểu mới nhất 2014

Quầy bar đẹp – Trong phòng khách ngày nay thường có ghế sofa, kệ tivi, tủ rượu…Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên còn được bố trí thêm quầy bar cho phòng khách. Đó là góc không gian dành cho bạn bè sum họp và gia đình. Dưới đây là những mẫu quầy bar đẹp được thiết kế mang phong cách hiện đại và ấn tượng nhất trong năm góp phần làm đẹp cho không gian phòng khách đẹp.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp do AHDesign thiết kế và thi công

Quầy bar đẹp  – Quầy bar bếp đã và đang dần trở thành một trong những tính năng yêu cầu bắt buộc của một nhà bếp đẹp và hiện đại. Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn bộ sưu tập những mẫu quầy bar đẹp được thiết kế mang phong cách hiện đại nhất, chất liệu được làm bằng gỗ công nghiệp đã được xử lý.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp cho phòng khách biệt thự

Quầy bar đẹp – Trong phòng khách đẹp quầy bar còn được xem là nơi sum họp bạn bè và gia đình để giải khát hoặc uống một vài ly rượu. Những mẫu quầy bar đẹp dưới đây được thiết kế mang phong cách khác nhau từ hiện đại đến phong cách phương Tây. Với quầy bar trong nhà sẽ làm cho phòng khách nhà bạn thêm sinh động hơn.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp được mua nhiều nhất

Quầy bar đẹp – Sự hiện diện của một quầy bar trong phòng khách đẹp góp phần tố điểm thêm cho không gian tiếp khách nhà bạn, quầy bar còn được xem là dãi phân cách giữa phòng khách và nhà bếp. Dưới đây là những mẫu quầy bar hiện đại được thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích phòng khách nhà bạn.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp mang phong cách hiện đại

Quầy bar đẹp – Trong những ngôi nhà hiện đại ở phòng khách thường được bố trí thêm một quầy bar. Đó là nơi trưng bày cất giữ  những thứ nước uống mà mình yêu thích. Những mẫu quầy bar dưới đây được thiết kế phong cách hiện đại. Huy vọng những hình ảnh này giúp bạn tham khảo chọn cho mình một mẫu quầy bar ưng ý nhất.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp hiện đại trong năm 2013

Quầy bar đẹp – Những mẫu quầy bar này được thiết kế mang phong cách đương đại, kết hợp với ánh sáng đèn màu hiện đại. Có thể bố trí trong phòng khách hoặc một góc nào đó hợp lý nhất trong ngôi nhà. Huy vọng những mẫu quầy bar này có thể truyền cảm hứng đến cho bạn.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp được yêu thích nhất

Quầy bar đẹp – Trong không gian nhà phố, chung cư có diện tích tương đối rộng liên thông giữ khu bếp và phòng khách, nên thiết kế một quầy bar nhỏ. Đây vừa là hình thức trang trí, vừa có vai trò phân chia không gian. Khi đó, bạn sẽ có nơi để thư giãn rất lý tưởng. Bar trong gia đình còn là nơi gia chủ thể hiện sự khéo léo và lòng mến khách.

Chi tiết…

Quầy bar đẹp cho phòng khách nhà chung cư

Quầy bar đẹp – Với những ngôi nhà chung cư diện tích hẹp thì việc phân chia không gian rất hữu dụng. Đặc biệt không gian phòng khách và phòng bếp. Ngày nay các KTS thường sử dụng đồ gia dụng như rèm, kính, gỗ. Nhưng để mang lại sự thẩm mỹ và công năng tiện ích thì quầy bar luôn được nhiều người dùng, nó là vách ngăn tối ưu nhất giữa không gian phòng khách và phòng bếp.

Chi tiết…