Tủ rượu đẹp

Tủ rượu đẹp – Những chiếc tủ rượu bắt mắt, sáng tạo này không chỉ đơn thuần dùng để lưu trữ mà nó còn dùng để trưng bày cho ngôi nhà thêm đẹp. Được thiết kế theo xu hướng hiện đại nên thích hợp bố trí cho mọi không gian phòng khách. Tủ được làm bằng gỗ và kính, kết hợp lại với nhau tăng thêm phần sang trọng của căn phòng. Sản phẩm tủ rượu được AHDesign – BEPXINH.VN cung cấp trên toàn quốc, chất liệu sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp đã được thông qua xử lý máy móc dây chuyền hiện đại nên không bị mói mọt và cong vênh.

Tủ rượu đẹp năm 2014

Tủ rượu đẹp – Những chiếc tủ rượu không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo sẽ góp phần hình thành một phòng khách đẹp thật trang trọng và lạ mắt. Không chỉ đóng vài trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây kết hợp với các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác nhau còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp kiểu mới nhất

Tủ rượu đẹp – Tủ rượu được thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, phù hợp với mọi loại không gian, từ nội thất gia đình đến nhà hàng, khách sạn. Những chiếc tủ rượu không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp thật trang trọng và lạ mắt. Không chỉ đóng vài trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng. Những mẫu tủ rượu dưới đây góp phần thêm phòng khách đẹp.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp bằng gỗ công nghiệp

Tủ rượu đẹp – Không chỉ đóng vai trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ hay kệ đựng rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng. Mời bạn cùng AHDesign tham khảo và lựa chọn những kiểu dáng ưng ý nhất để làm gợi ý sáng tạo cho chiếc tủ rượu nhà mình nhé. Những mẫu tủ rượu này chắc chắn góp phần tạo nên một phòng khách đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp do AHDesign cung cấp

Tủ rượu đẹp – Bạn đang băn khoăn về thiết kế không gian. Bạn cần một tủ rượu phù hợp với ngôi nhà của bạn. AHDesign trân trọng gửi tới bạn những mẫu thiết kế tủ rượu. Tủ rượu được thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, phù hợp với mọi loại không gian, từ nội thất gia đình đến nhà hàng, khách sạn. Những chiếc tủ rượu không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp thật trang trọng và lạ mắt. Không chỉ đóng vài trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

Chi tiết…

Mẫu tủ rượu đẹp cho phòng khách

Tủ rượu đẹp – Ngày nay trong những ngôi nhà hiện đại, phòng khách được xem là nơi khách bước vào đầu tiên. Nội thất phòng khách ngoài ghế sofa thì còn có tủ rượu. Tủ rượu trong phòng khách đẹp ngoài tính năng trang trí, nó còn tính năng giữ những chai rượu ngon để bạn tiếp khách

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp làm bằng gỗ Dổi

Tủ rượu đẹp – Tủ rượu sẽ góp phần cho không gian phòng khách đẹp hơn, và đồng thời cất giữ được những chai rượu quý mà bạn yêu thích. Kích thước tủ rượu khác nhau tùy theo vào sở thích, và diện tích không gian phòng khách cho phép. Tủ được làm bằng vật liệu gỗ Dổi mang đến nét đẹp mộc mạc tự nhiên của gỗ, và đảm bảo được chất lượng mà giá trị gỗ mang lại.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp mang phong cách hiện đại

Tủ rượu đẹp – Phòng khách nhà bạn sẽ ấn tượng hơn với mẫu tủ rượu đẹp được dùng để cất giữ rượu và dùng để trang trí cho không gian phòng khách. Tủ được thiết kế mang phong cách hiện đại, làm từ chất liệu gỗ thông qua xử lý máy móc nên có khả năng chống chịu được công vênh, mối mọt, và môi trường nhiệt độ khí hậu Việt Nam.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp do Bếp xinh – AHDesign sản xuất

Tủ rượu đẹp – Tủ rượu trong phòng khách góp phần làm cho phòng khách thêm đẹp và lắp đầy những khoảng trống trong phòng khách. Những mẫu tủ rượu dưới đây do Bếp xinh – AHDesign thiết kế và sản xuất mang phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp với nội thất xung quanh phòng khách.

Chi tiết…

Tủ rượu đẹp cho phòng khách nhà mặt tiền

Tủ bếp đẹp – Những chiếc tủ rượu bắt mắt, sáng tạo này không chỉ đơn thuần dùng để lưu trữ  mà nó còn dùng để trưng bày cho ngôi nhà thêm đẹp. Được thiết kế theo xu hướng hiện đại nên thích hợp bố trí cho mọi không gian phòng khách. Tủ được làm bằng gỗ và kính, kết hợp lại với nhau tăng thêm phần sang trọng của căn phòng.

Chi tiết…

Mẫu tủ bếp chữ U đẹp cho biệt thự

Tủ bếp đẹp kiểu chữ U – Biệt thự đẹp không chỉ có không gian sân vườn, phòng khách, phòng ngủ mà cần phải có 1 tủ bếp hiện đại. Bài viết giới thiệu tủ bếp kiểu chữ U đẹp cho các biệt thự. Chi tiết…